Trang chủ » Thương hiệu quế Yên Bái

Quế Yên Bái là thương hiệu quốc gia của tỉnh Yên Bái, quế Yên Bái cho chất lượng tốt nhất ở Việt Nam, với hàm lượng tinh dầu cao và nhiều thành phần giá trị khác, đáp ứng các tiêu chuẩn của trong nước và quốc tế.

Công ty Quế Việt (tên tiếng anh Viet Cinnamon) là một doanh nghiệp mới của tình Yên Bái, tiên phong trong đầu tư, nghiên cứu, phát triển cây quế Yên Bái trở thành thương hiệu quốc gia Việt Nam, nâng cao chất lượng sản phẩm quế, phát triển thị trường trong và ngoài nước.

Được sáng lập bởi những con người sinh ra, lớn lên và kinh doanh các sản phẩm quế Yên Bái trong gần 20 năm. Chúng tôi hiểu rõ nhất về cây quế Yên Bái về đặc điểm, chất lượng tinh dầu, quy trình chăm sóc, quy trình chế biến và các yếu tố liên quan.

Vì vậy, công ty Quế Việt đủ năng lực và cam kết để mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm quế tốt nhất dựa theo từng yêu cầu, giá thành cạnh tranh cùng quy trình giao hàng đảm bảo. Đó là sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác lâu dài dựa trên uy tín, sự tin tưởng và thương hiệu của công ty Quế Việt.